Taka 2 í poppi

Leit ekkert illa, bragðaðist eins og dagblað. Morgunblað.

Ljósmyndari: Berglind | Staður: Nansens | Tekin: 22.9.2009 | Bætt í albúm: 23.9.2009

Athugasemdir

1 identicon

Ertu að poppa á pönnu, hvaða fúsk er þetta !

Ég þarf greinilega að koma í heimsókn til þín og halda námskeið í poppun.

50/50 olía og smjörlíki + 3 baunir, hitað þar til baunirnar poppa. Glás af poppbaunum helt útí, saltað yfir baunirnar. Potturinn hristur duglega á hellunni á meðan poppið er poppað á fullum hita. Þegar ekkert popphljóð heyrist í ca 3-4 sek þá er allt tilbúið.

Þýðir ekkert að poppa bara upp úr olíu, það er óæti.

hrafnhildur (IP-tala skráð) 24.9.2009 kl. 09:19

2 Smámynd: Berglind Steinsdóttir

Ég á ennþá upp undir 2 pund af poppmaís. Ég fer í búð og kaupi smjörlíki á morgun.

Berglind Steinsdóttir, 29.9.2009 kl. 23:38

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fimm og sjö?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband