Toppar? Hvernig er líka hægt að blanda kókosmjöli og brytjuðu súkkulaði saman við þeytt egg og sykur með sleikju? Veit höfundur ekki að í kókosmjöli er fullt af litlum kornum?
Ljósmyndari: Berglind | Staður: Nansens | Tekin: 1.12.2010 | Bætt í albúm: 1.12.2010
Athugasemdir
En með hverju þeytir þú eiginlega? Ég get alveg staðfest að það er ekkert mál að blanda kókosmjöli og súkkulaði saman við deig með sleikju. Ástæðan fyrir því að það á að gera það með sleikju er til að vinna á móti því að það tapist allt loft úr deiginu ... sem maður er nýbúinn að þeyta loft inn í.
Hrafnhildur has spoken.
Hrafnhildur (IP-tala skráð) 2.12.2010 kl. 10:00
Kókosmjölið á ekki að vera í klumpum sko....
hrafnhildur (IP-tala skráð) 2.12.2010 kl. 10:00
Nei, ég held að ég hafi ekki þeytt sykur og egg nógu lengi. Prófa aftur um helgina. Bragðið er samt alveg í lagi, hahha.
Berglind Steinsdóttir, 2.12.2010 kl. 14:46