Mauka saman kókosmjöl og hafrakex með olíunni þannig að tolli sæmilega saman. Þeyta saman gríska jógúrt, vanilluskyr, vanillusykur og hrásykur. Setja kexblöndu í botn á skál eða eldföstu móti, skera perurnar í bita og setja yfir, svo jógúrtblönduna. Endurtaka einu sinni og enda á að setja kexblöndu á toppinn. Má skreyta með súkkulaðispónum. Kæla.
Get svarið það, ég er að hugsa um að smella í form.
Hrafnhildur
(IP-tala skráð)
6.3.2011 kl. 11:29
6
Ég á allt hráefnið og mun hræra í eina gríska síðar í vikunni. Nú þarf ég að einbeita mér að því að muna að mæta í Perluna og kaupa tvær merkisbækur og skoða svo eitt opið hús í Hlíðunum á bakaleiðinni. Og fara með lakkrístoppana í vinnuna á morgun ...
Athugasemdir
Nammi. Panta uppskrift.
Hrafnhildur (IP-tala skráð) 7.2.2011 kl. 10:57
Grísk skyrterta
350 g grísk jógúrt
250 g vanilluskyr
1 msk. vanillusykur
75 g hrásykur
100 g kókosmjöl
100 g mulið hafrakex (eða haframjöl)
olía eftir þörfum
400 g perur (mega vera úr dós)
Mauka saman kókosmjöl og hafrakex með olíunni þannig að tolli sæmilega saman. Þeyta saman gríska jógúrt, vanilluskyr, vanillusykur og hrásykur. Setja kexblöndu í botn á skál eða eldföstu móti, skera perurnar í bita og setja yfir, svo jógúrtblönduna. Endurtaka einu sinni og enda á að setja kexblöndu á toppinn. Má skreyta með súkkulaðispónum. Kæla.
Drekka kaffi með ...
Berglind Steinsdóttir, 7.2.2011 kl. 19:03
Af augljósum ástæðum sleppi ég kaffinu.
Hrafnhildur (IP-tala skráð) 9.2.2011 kl. 09:14
Já, enda nær að drekka einhvern andoxunarsafa sem er góður fyrir sjónina.
Berglind Steinsdóttir, 10.2.2011 kl. 21:55
Get svarið það, ég er að hugsa um að smella í form.
Hrafnhildur (IP-tala skráð) 6.3.2011 kl. 11:29
Ég á allt hráefnið og mun hræra í eina gríska síðar í vikunni. Nú þarf ég að einbeita mér að því að muna að mæta í Perluna og kaupa tvær merkisbækur og skoða svo eitt opið hús í Hlíðunum á bakaleiðinni. Og fara með lakkrístoppana í vinnuna á morgun ...
Berglind Steinsdóttir, 6.3.2011 kl. 11:43