Átti að verða ris a la mande en varð aðeins í þynnra lagi og svo gekk mér heldur illa að setja hann í glösin. Valdi þessa mynd af því að sést í vanillustöngina. Já, hún er ekki ljós ...
Ljósmyndari: Berglind | Staður: Háteigs | Tekin: 24.12.2011 | Bætt í albúm: 25.12.2011
Athugasemdir
úps - þarna hefur eitthvað farið verulega úrskeiðis. Sjálf geri ég alltaf grjónagraut eftir uppskrift á grautarhrísgrjónapokum, sýð hann í klukkutíma við vægan hita. Þá verður hann hnausþykkur en það er ekki fyrr en á síðustu 10 mínútunum sem hann þykknar verulega. Myndi svo kæla hann fyrir rjóma og svoleiðis alamande dæmi.
Þetta er meira hrísgrjónasúpa.
Hrafnhildur (IP-tala skráð) 29.12.2011 kl. 10:53