Samt ætla ég að prófa aðeins annað næst.
Ljósmyndari: Berglind | Staður: Háteigs | Tekin: 5.2.2012 | Bætt í albúm: 7.2.2012
Ég kem næst.
Hrafnhildur (IP-tala skráð) 8.2.2012 kl. 13:38
Og á ég ekki að setja svolítið af parmesan í deigið?
Berglind Steinsdóttir, 8.2.2012 kl. 16:49
Þarf örugglega svolítið mikið til að það skili sér. Er ljómandi gott eins og það er/var. Gat meira að segja borðað ólífurnar !
Hrafnhildur (IP-tala skráð) 9.2.2012 kl. 16:00
Ædislegt braud. Eg vil uppskrift.
Unnur (IP-tala skráð) 13.2.2012 kl. 08:23
Þú ert innskráð(ur) sem .
Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.
Athugasemdir
Ég kem næst.
Hrafnhildur (IP-tala skráð) 8.2.2012 kl. 13:38
Og á ég ekki að setja svolítið af parmesan í deigið?
Berglind Steinsdóttir, 8.2.2012 kl. 16:49
Þarf örugglega svolítið mikið til að það skili sér. Er ljómandi gott eins og það er/var. Gat meira að segja borðað ólífurnar !
Hrafnhildur (IP-tala skráð) 9.2.2012 kl. 16:00
Ædislegt braud. Eg vil uppskrift.
Unnur (IP-tala skráð) 13.2.2012 kl. 08:23